AdBlock Detected!

AdBlock có thể chặn tính năng lưu cache của chúng tôi khiến website hoạt động không chính xác. Bạn có thể tắt Adblock hoặc bỏ qua.

Mở bộ lọc Tắt bộ lọc

Máy hút Chân Không Kiêm Hàn Miệng Túi Fresh Pack Pro Cao Cấp

Máy hút Chân Không Kiêm Hàn Miệng Túi Fresh Pack Pro Cao Cấp
Máy hút Chân Không Kiêm Hàn Miệng Túi Fresh Pack Pro Cao Cấp
Chia sẻ:
WhatsApp
đã bán
Máy hút Chân Không Kiêm Hàn Miệng Túi Fresh Pack Pro Cao Cấp
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
https://www.top1pee.com/2022/07/may-hut-chan-khong-kiem-han-mieng-tui.html

Thường Được Mua Cùng

Thông tin chi tiết

Huỳnh Phụng Saler - Admin
2248483962028164957
289000435000https://shorten.asia/YsApQet6Máy hút Chân Không Kiêm Hàn Miệng Túi Fresh Pack Pro Cao Cấp Sản Phẩm Tiện Ích Dùng Trong Gia Đình - Tặng Kèm Túi
Máy hút chân không thực phẩm Fresh Pack Pro là sản phẩm tiện ích trong gia đình với giá rẻ, dễ dàng sử dụng.Giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, đối với các loại thực phẩm khô hoặc nguyên liệu, dược liệu giữ nguyên được chất lượng sau thời gian dài.
- Là máy hút chân không mini được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và công nhận về chất lượng sản phẩm
- Thiết kế đẹp, hiện đại, nhỏ gọn, công suất hút tốt không kén thực phẩm - Đảm bảo thức ăn được tươi lâu hơn, rất thích hợp cho việc bảo quản thực phẩm tươi sống, hay các đồ khô khác.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG FRESH PACK PRO: • Tên sản phẩm: Máy hút chân không fresh pack pro • Điện áp sử dụng: 220V/50Hz. • Công suất hoạt động: 100W. • Mức độ chân không cực đại: 0,0045Mpa. • Kích thước miệng túi: 25cm tối đa. • Kích thước túi đống gói tiêu chuẩn: 17 x 25cm. • Trọng lượng: 0,75kg. • Kích thước sản phẩm: 36,5 x 5,45 x 5,00 cm. • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy + 1 sách HDSD + túi hút • Chất liệu: Khung thép + Nhựa ABS + Nhựa PE cao cấp
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG:✅Thao tác vận hành đơn giản, thiết kế gọn gàng tiện lợi ✅Hoạt động êm ái và cực kỳ tiết kiệm điện năng ✅ Bảo quản thực phẩm đúng cách với máy hút chân không fresh pack pro ✅ Không chỉ hút chân không máy còn làm tốt công việc hàn miệng túi ✅ Dễ dàng hút các loại thực phẩm tươi sống, hay các thực phẩm khô ✅Hệ thống khóa cơ khí, hoạt động tay, nút điều chỉnh chân không tự động ✅Giảm tiếng ồn khi hút chân không sản phẩm đáng kể, cấu tạo đơn giản dễ vệ sinh. ✅Công tắc nguồn, nút chỉnh thời gian nhanh chóng, có đèn báo tín hiệu máy hoạt động.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG FRESH PACK PRO:– B1: Cắm điện máy hút chân không và kiểm tra máy. lúc này nút phía tay trái của bạn sẽ có đèn màu xanh. – B2: Cho thực phẩm vào trong các túi chuyên dụng – B3: Kẹp đầu túi vào phía trong máy hút chân không (lưu ý để phần miện túi nằm chính giữa phần gioăng cao su màu đen). – B4: Khóa 2 đầu và nhấn nút màu xanh. Đèn báo nhấp nháy. – B5: Sau khi hút chân không xong đèn báo sẽ chuyển sang màu đỏ, lúc này máy sẽ hàn miện túi nilon, kết thúc quá trình đèn chuyển sang xanh. – B6: Mở khóa 2 đầu và kiểm tra kết quả.
LƯU Ý:- Thực phẩm có độ ẩm cao như thịt cá,rau... cần làm ráo nước hoặc bọc thêm lớp bọc - Không hút chân không các thức ăn dạng lỏng - Khi sử dụng máy trong thời gian dài, xin hãy tắt máy làm mát trước khi tiếp tục để làm việc

Nhận xét

Lên đầu trang
Telephone messenger Chat Zalo
FLASH SALE hàng tuần Flash Sale Danh mục Liên hệ Giỏ hàng